Giới thiệu địa chỉ sửa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, sửa điện nướcsửa chữa máy bơm giá rẻ nhất Hè 2016 chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều bình chọn tin dùng tại Hà Nội

Phòng GD và ĐT Ba Tri

Hiện trạng đào tạo trực tuyến ở Việt Nam

Email In

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và truyền thông, đào tạo trực tuyến (ĐTTT) đang là một loại hình cần được nhân rộng nhằm tạo cơ hội cho người học có thể tự học, tự nghiên cứu và trau dồi kiến thức.

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 01 Tháng 11 2009 04:33 ) Đọc thêm...
 

Chào mừng đến với website Phòng GD-ĐT Ba Tri

Email In
Nằm ở phía đông cù lao Bảo, phía bắc Ba Tri giáp với huyện Bình Đại, có chung ranh giới con sông Ba Lai, phía nam giáp huyện Thạnh Phú, có chung ranh giới con sông Hàm Luông, phía đông giáp biển (với chiều dài bờ biển gần 10 km), phía tây giáp huyện Giồng Trôm.
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 01 Tháng 10 2009 18:45 ) Đọc thêm...
 

Về Ba Tri, thăm Lăng cụ Đồ Chiểu

Email In
  Bến Tre được biết đến là xứ sở của "ba đảo dừa xanh". Ba đảo ấy là ba cù lao Minh, Bảo và An Hóa nằm giữa bốn con sông Cổ Chiên, Hàm Luông, Ba Lai, Cửa Đại.

Ba Tri là huyện cuối cùng nằm sát biển Đông thuộc cù lao Bảo, ven sông Hàm Luông. Đây là vùng đất được khai phá sớm từ đầu thế kỷ 18 do những lưu dân đến từ miền Trung. 

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 22 Tháng 9 2009 06:54 ) Đọc thêm...
 

Ông già Ba Tri

Email In

Ông già Ba Tri hay già Ba Tri là một người có thật, tên Thái Hữu Kiểm hay Cả Kiểm, sống vào đầu thời Minh Mạng (đầu thế kỷ 19). Ông nổi tiếng với chuyện cùng mấy ông già khác, đi bộ từ huyện Ba Tri, Bến Tre ra tới Kinh thành Huế để nộp đơn kiện cho vua Minh Mạng, đòi lại công bằng cho người dân ở Ba Tri. Cho tới nay, cụm từ "Ông già Ba Tri" đã trở thành một thành ngữ phổ biến trong dân gian, để chỉ những ông già mà cứng cỏi, cương quyết bảo vệ công lý.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 21 Tháng 9 2009 18:02 ) Đọc thêm...